Top 3 món ăn ngon nhất tại thailand

      Thailand được biết tới với các công trình chùa chiền nổi tiếng nhưng ngoài ra đất nước này cũng có vô vàn món ăn ngon nổi tiếng không thể cưỡng lại được. Với khoảng 5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, các nhà hàng quán ăn mọc lên san sát nhau đủ thấy sức hút du lịch của đất nước này. Dưới đây là top 3 món ăn ngon nhất tại thailand bạn nên thử:
 

Gà xiên nướng cay

      Đầu tiên phải nhắc tới trong danh sách này là món Gà xiên nướng cay. Đây là món ăn nổi tiếng tại thành phố Bangkok với hương vị đậm đà pha chút cay cay của ớt ăn kèm với xốt đậu phộng chắc chắn là một trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến du lịch của bạn.

Địa chỉ: Sukhumvit Soi 38

gà xiên nướng

gà xiên nướng cay

Pad Thái

     Tiếp theo trong danh sách này phải kể tới món Pab Thái hay còn gọi là Phở xào hay Bún xào. Khác với món Phở hay bún tại Việt nam. Pad Thái có hương vị khác biệt không thể lẫn vào đâu được với nguyên liệu chính là đậu phộng, tôm khô rang giòn, đậu phụ sốt me đôi khi được kèm với mực.

Địa chỉ:  Samran Rat, Phra Nakhon Bangkok 10200, Thailand

pad thai

pad thai

Chè Xôi Xoài

     Sau khi ăn Pad Thái xong bạn nên thử món Chè Xôi Xoài. Với thành phần chính gồm gạo nếp và xoài đây quả là một món giải khát lý tưởng cho thời tiết nóng bức tại Thailand.

Địa chỉ: Sukhumvit Soi 38 (xuống xe tại Thong Lo BTS, băng qua đường và bạn sẽ quán)

chè xôi xoài

chè xôi xoài

 

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Lái xe nhiệt tình, chu đáo, luôn đến sớm đợi khách hàng

Khởi hành đúng hẹn

Khởi hành đúng hẹn

Lái xe nhiệt tình, chu đáo, luôn đến sớm đợi khách hàng

Bảo Hiểm

Bảo Hiểm

An toàn trên mỗi chuyến đi, gói cao cấp nhất.

Scroll
0913227669